ศูนย์ความเป็นเล …
Read More »-
งานสัมมนา “การพัฒนาเทคโนโลยีและเครื่องมือเพื่อปรับปรุงกระบวนการผลิตไม้ยางพาราแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายน้ำจากไม้ยางพารา”
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมสีและคุณภาพของมังคุดในระหว่างการขนส่ง
-
Essential oil to control the repining and mold growth on tropical fruits
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release 2022
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release
-
นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ พบวิธีการถนอมข้าวเปลือกและข้าวกล้องโดยใช้แผ่นรากผักตบชวาที่มีไอของน้ำมันหอมระเหย
-
“กระจูดหอม…ผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยคนไทย”
-
ฤทธิ์ในการต้านทานเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรคในอาหารได้น้ำมันหอมระเหยจากเครื่องเทศและสมุนไพร
-
ขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release 2022
-
WU invents rubberwood crates using essential oil vapors to slow fruit ripening, extend shelf life and protect against fungi
-
Walailak Research Podcast EP.23 :“การใช้สารสกัดจากสมุนไพรในการยับยั้งเชื้อก่อโรค”
-
ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดได้
-
ผลงารจัดนิทรรศการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563
-
ผลิตภัณฑ์ซีเรียสแท่งสำหรับเด็กวัยประถมศึกษาโดยใช้การถนอมอาหารแบบไม่ใช้ความร้อน
-
การค้นพบใหม่ งานวิจัยบรรจุภัณฑ์สลัดผักที่ใช้น้ำมันหอมระเหยจากมะนาวในการต้านทานเชื้อแบคทีเรียก่อโรค โดยบรรจุภัณฑ์นี้ออกฤทธิ์ได้ดีในอุณหภูมิเย็น หรือตู้เย็นนั่นเอง อีกหนึ่งขั้นในการถนอมอาหารร่วมกับความเย็น
-
การประกวด “ผลงานประดิษฐ์คิดค้น” เพื่อขอรับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2566
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้